Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 06:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:49, Thứ 6, 15/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

9 học sinh lớp 6 chết đuối trên sông Trà Khúc

(ANTV) - Một vụ đuối nước vô cùng thương tâm đã xảy ra chiều nay (15/4), tại Quảng Ngãi làm 9 em học sinh tử vong. Vụ tai nạn xảy ra khi các học sinh rủ nhau đi tắm trên sông Trà Khúc; các em đều là học sinh lớp 6 trường THCS xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi.  

Tại hiện trường vụ tai nạn đuối nước thương tâm, hàng trăm người dân vẫn chưa hết bàng hoàng về những gì vừa xảy ra đối với các em học sinh. 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tìm kiếm các học sinh. Tuy nhiên, do các em bị đuối nước ở khu vực hoang vắng, ít người qua lại, việc phát hiện đã quá muộn nên toàn bộ 9 học sinh đã bị tử vong.

Theo cơ quan chức năng, những học sinh bị nạn là học sinh lớp 6 trường  THCS xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi. Hôm nay là thứ 6, 15h chiều cùng ngày, nhà trường mới tổ chức sinh hoạt đội, trong khi chưa đến giờ thì các em tập trung đi tắm và gặp nạn thương tâm.

Hiện chưa rõ thông tin cùng đi trong nhóm 9 em tử vong là bao nhiêu học sinh, nên Công an Quảng Ngãi, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cử lực lượng tiếp tục tìm kiếm. Hiện nay, lãnh đạo Tp Quảng Ngãi và các sở ban ngành của tỉnh Quảng Ngãi đang trực tiếp chỉ đạo công tác khắc hậu quả vụ đuối nước thương tâm này.

Tiếp tục cập nhật...

BT
Thăm dò khán giả