Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 23:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:16, Chủ Nhật, 31/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Yên Bái biểu dương nguyên Trưởng, Phó trưởng Công an xã bán chuyên trách

(ANTV) - Sáng nay 30/5, UBND tỉnh Yên Bái đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhằm tuyên dương, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí nguyên là Trưởng, Phó trưởng Công an xã bán chuyên trách trên địa bàn tỉnh. Dự hội ngh có Thiếu tướng Lê Quốc Hùng – Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện một số Cục nghiệp vụ trực thuộc Bộ Công an; và 323 đại biểu nguyên là Trưởng, Phó trưởng Công an xã bán chuyên trách trên địa bàn tỉnh

 

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng - Thứ trưởng Bộ Công an đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp của lực lượng Công an xã tỉnh Yên Bái trong thời gian qua. Yêu cầu Công an tỉnh tập trung chỉ đạo lực lượng Công an chính quy thực hiện có hiệu quả các mặt công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở; Đồng thời mong muốn các đồng chí Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã bán chuyên trách nghỉ chế độ sẽ tiếp tục giúp đỡ lực lượng Công an chính quy ở cơ sở hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần phục vụ hiệu quả cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. 

Nhân dịp này đã có 32 đồng chí nguyên Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã bán chuyên trách được UBND tỉnh Yên Bái tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng phong trào dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa bàn cơ sở.

Trước đó, đoàn đại biểu tham dự buổi gặp mặt đã đến dâng hương tại Khu tưởng niệm Bác Hồ và Di tích lịch sử - văn hóa Lễ đài sân vận động Yên Bái; Khu Nhà tưởng niệm Nguyễn Thái Học và các chiến sỹ hy sinh trong cuộc khởi nghĩa Yên Bái./.

BT
Thăm dò khán giả