Thứ hai, ngày 15/08/2022 - 08:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:36, Thứ 6, 21/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xứng đáng là người đại biểu của nhân dân

(ANTV) - Cuộc bầu cử đang bước vào giai đoạn nước rút. Gần 2 ngày nữa, cử tri cả nước sẽ đi bỏ phiếu để bầu ra những người đại biểu tiêu biểu về đức và tài, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Còn đối với mỗi ứng cử viên, cần xác định rõ trách nhiệm của mình, hành động quyết liệt để xứng đáng là người đại biểu của nhân dân.

Đã gần 90 tuổi, mái tóc bạc phơ và đôi chân không còn vững, nhưng ông Vũ Mạnh Kha vẫn nhớ như in cảm xúc khi được lựa chọn là ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá X.

Ý thức được trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, suốt những năm là đại biểu Quốc hội, đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội, rồi Ủy viên Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, ông luôn năng nổ hoạt động, phát huy năng lực, nói lên tiếng nói của cử tri và nhân dân.

Gần 2 ngày nữa, cử tri sẽ bước vào ngày hội lớn. Mong mỏi, với những lá phiếu tín nhiệm, mỗi đại biểu sẽ nỗ lực để xứng đáng với sự lựa chọn của cử tri, để mọi quyền lực Nhà nước đều là do dân, vì dân.

Thăm dò khán giả