Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 09:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 4, 24/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến giữ gìn ANTT

(ANTV) - Chiều 23/5, tại tỉnh Khánh Hòa, Công an các tỉnh thuộc Cụm thi đua số 7, số 8 và Cảnh sát phòng cháy chữa cháy 6 tỉnh duyên hải Nam Trung bộ và miền Đông Nam bộ đã tổ chức giao ban công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017.

Dự hội nghị có lãnh đạo các Tổng cục, vụ, cục thuộc Bộ Công an, lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa. Đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, sau khi nghe báo cáo kết quả xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2016 và các ý kiến phát biểu của công an các địa phương, đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn biểu dương kết quả đạt được, đặc biệt là những biện pháp, những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác xây dựng phong trào mà công an các địa phương thuộc cụm thi đua số 7, số 8 và CS PCCC 6 tỉnh duyên hải Nam Trung bộ và miền Đông Nam bộ đã thực hiện.

Kết quả đó đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội tại các địa phương.

Về nhiệm vụ trong năm 2017, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn lưu ý, công an và cảnh sát PCCC các địa phương cần chủ động hơn nữa trong công tác, phối hợp chặt chẽ với MTTQ các cấp, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các địa phương đẩy mạnh xây dựng, củng cố và thực hiện có hiệu quả phong trào.

Trong đó cần trú trọng xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến nhằm đưa phong trào ngày càng phát triển có chiều sâu, huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị  tham gia công tác giữ gìn ANTT.

BT
Thăm dò khán giả