Thứ tư, ngày 29/09/2021 - 01:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:46, Thứ 2, 11/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xây dựng tư duy chiến lược trong tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện thể thao CAND

(ANTV) - Sáng nay 11/3, Đoàn Công tác của Bộ Công an và lãnh đạo các đơn vị chức năng do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Cục Công tác đảng và công tác chính trị tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao Công an nhân dân về công tác thể dục, thể thao.

 

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, công tác TDTT là một trong những lĩnh vực quan trọng của công tác xây dựng lực lượng CAND. Do đó, để hoạt động tổ chức, huấn luyện, đào tạo huấn luyện viên và vận động viên tham gia thi đấu đáp ứng được những yêu cầu đề ra trong tình hình mới, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu từ khâu tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện phải xây dựng theo một tư duy chiến lược, có định hướng đào tạo từ nay đến năm 2030.

Trên cơ sở đó, xây dựng các chức năng, nhiệm vụ, quy chế hoạt động bằng văn bản quy định rành mạch, rõ ràng, mục tiêu đặt ra cuối cùng để phục vụ bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Song song với đó, phải nghiên cứu cơ chế chính sách đảm bảo đúng chủ trương của Đảng, đúng pháp luật, phù hợp với yêu cầu thực tiễn và xây dựng lực lượng.

Mặt khác, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng nhấn mạnh, Cục Công tác đảng và Công tác chính trị cần đặc biệt quan tâm, nghiên cứu, ban hành chế độ, chính sách đối với các huấn luyện viên, vận động viên có nhiều đóng góp, nhất là những tài năng trẻ có thành tích xuất sắc, phục vụ lâu dài.

BT
Thăm dò khán giả