Thứ bảy, ngày 23/10/2021 - 22:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 6, 10/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xây dựng quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an TƯ với các Tỉnh ủy, Thành ủy

(ANTV) - Sáng ngày 9/9, tại Hà Nội, Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an T.Ư, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì phiên họp lần thứ ba tổ biên tập xây dựng dự thảo đề án và quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an T.Ư với các Tỉnh ủy, Thành ủy về lãnh đạo công tác Đảng, công tác chính trị đối với Công an tỉnh, thành phố.

Tại phiên họp, các đại biểu đã nghe báo cáo tiến độ xây dựng đề án. Hiện nay, Tổ biên tập đã nhận được ý kiến tham gia của 41/63 tỉnh ủy, thành ủy. Tổ biên tập sẽ tiếp tục đôn đốc các đảng ủy công an tỉnh, thành phố báo cáo tỉnh ủy, thành ủy sớm có ý kiến tham gia. Tổng hợp ý kiến của các đồng chí Ủy viên Đảng ủy CATW, tỉnh ủy, thành ủy, và kết quả hội thảo, Tổ biên tập đã chỉnh lý và hoàn chỉnh dự thảo: Đề án xây dựng Quy chế phối hợp và Quy chế phối hợp.

Tham gia ý kiến tại phiên họp, với tinh thần khoa học, thẳng thắn, trách nhiệm, các đồng chí thành viên Tổ biên tập đã phát biểu nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, sâu sắc và cơ bản đồng tình với dự thảo Đề cương.

Phát biểu kết luận phiên họp, thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ trân trọng cảm ơn ý kiến của các đại biểu, ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến, đây là những ý kiến sâu sắc và xác đáng trên cả phương diện lý luận, thực tiễn và khoa học thông qua nghiên cứu chuyên sâu, kinh nghiệm.

Thứ trưởng cũng đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của tổ biên tập, giao tổ biên tập giúp việc soạn thảo có trách nhiệm tổng hợp đầy đủ, lựa chọn tiếp thu tối đa, kịp thời bổ sung, điều chỉnh và hoàn thiện văn bản. Đồng chí Thứ trưởng đề nghị các đồng chí trong Tổ biên tập tiếp tục hoàn thiện 2 dự thảo; báo cáo đồng chí Bí thư Đảng uỷ CATW cho ý kiến trước khi báo cáo Đảng uỷ CATW vào phiên họp Quý III/2021. Giao Cục Công tác đảng và công tác chính trị phối hợp với Cục Tài chính đảm bảo kinh phí nghiên cứu, xây dựng để án.

Đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đề nghị, thành viên Tổ biên tập và các đơn vị có liên quan phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Thăm dò khán giả