Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 16:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:35, Thứ 7, 12/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xây dựng người cán bộ công an gần dân, bám cơ sở

(ANTV) - Việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng, luôn song hành  với công tác chuyên môn trong chương trình công tác hàng năm của mỗi đơn vị. 

Với tinh thần “lấy dân làm gốc”, trong công tác đảm bảo ANQG, giữ gìn TTATXH, các cán bộ chiến sĩ đã tích cực xuống cơ sở nắm tình hình, đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh, nơi có đồng bào dân tộc ít người sinh sống, vận động người dân tham gia vào công tác phòng chống tội phạm, tránh xa tệ nạn xã hội.

Qua đó, đã tạo sự gắn kết giữa nhân dân và lực lượng công an, người dân đã tin tưởng, tích cực cung cấp cho công an huyện nhiều thông tin có giá trị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiều nhiệm vụ công tác công an tại địa phương.

Sau hơn 1 năm triển khai thực hiện, đến nay, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại đơn vị đã dần đi vào nề nếp, trở thành nền tảng tinh thần và động lực phấn đấu trong công tác, chiến đấu cho mỗi cán bộ, đảng viên trong đơn vị, góp phần vào thành tích chung của lực lượng công an toàn tỉnh Hòa Bình.

 

BT
Thăm dò khán giả