Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 21:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:30, Thứ 6, 10/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xây dựng cầu truyền hình kỷ niệm 70 năm truyền thống CAND

(ANTV) - Chiều 9/7, Bộ phận Thường trực giúp việc kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã có buổi làm việc với Đài truyền hình Việt Nam xây dựng cầu truyền hình trực tiếp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND. 

Tại buổi làm việc, hai bên đã tiến hành xây dựng, góp ý tổng thế kịch bản chương trình cầu truyền hình. Đây là cầu truyền hình nghệ thuật đặc biệt với khúc ca về hình tượng người công an nhân dân -  những người giữ bình yên cho nhân dân và Tổ quốc.

Từ những góc tiếp cận khác nhau, theo chuỗi thời gian, hình tượng về người chiến sỹ công an nhân dân được kể thông qua sự hồi tưởng, tái hiện của những nhân chứng sự kiện lịch sử trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ đến thời bình hiện nay là những người chiến sỹ công an trực tiếp trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm.

Đây cũng sẽ là cầu nối để khán giả có thể hiểu hơn, đồng cảm hơn về lực lượng CAND, những con người âm thầm bảo vệ sự bình yên cho nhân dân, đất nước. Cầu truyền hình sẽ diễn ra tại 2 điểm cầu là Hà Nội và Tây Ninh, được trực tiếp trên kênh VTV1 và ANTV vào lúc 20h ngày 18.8.2015.

Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ của Liên chi hội Nhà báo Bộ Công an

Sángngày 9/7, tại Hà Nội, Liên chi hội Nhà báo Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ IV.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ nghị quyết lần thứ 4 của Liên chi hội nhà báo Bộ Công an, theo đó, trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, Liên chi hội Nhà báo Bộ Công an đã hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, kiện toàn tổ chức, xây dựng đội ngũ và đẩy mạnh hoạt động, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trên các mặt công tác; đội ngũ những người làm báo công an ngày càng phát triển, trưởng thành về mọi mặt, vững vàng về bản lĩnh chính trị, thành thạo nghiệp vụ báo chí.

Các đại biểu cũng đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về các dự thảo văn kiện đại hội lần thứ 10 của Hội Nhà báo Việt Nam, tiến hành bỏ phiếu bầu Đoàn đại biểu Liên chi hội đi dự Đại hội lần thứ 10 Hội Nhà báo Việt Nam và giới thiệu đại biểu của Liên chi hội vào danh sách ứng cử Ban chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam khóa 10.

Phát biểu tại Hội nghị, Trung tướng Trần Văn Nhuận - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã biểu dương những cố gắng và đóng góp của Liên chi hội Nhà báo Bộ Công an trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, báo chí lực lượng CAND cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền về các hoạt động lớn của đất nước, của ngành, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12; đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm, các chiến công của lực lượng CAND nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

 

 

BT
Thăm dò khán giả