Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 09:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:16, Thứ 2, 11/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vĩnh Phúc kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân

(ANTV) -  Những ngày này, rất nhiều các hoạt động của công an các địa phương đang hướng về lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2016). Tại Vĩnh Phúc, công an tỉnh cũng đã long trọng tổ chức sự kiện này.

Qua 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành dưới sự lãnh đạo giáo dục, rèn luyện của Đảng, Bác Hồ, sự yêu thương đùm bọc giúp đỡ của nhân dân.

Sự phối hợp chặt chẽ của các lực lượng vũ trang, các sở ban, ngành, đoàn thể quần chúng, lực lượng công an nói chung, lực lượng ANND công an Vĩnh Phúc nói riêng đã không ngừng trưởng thành lớn mạnh về mọi mặt, đạt được nhiều thành tích to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tỉnh nhà, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Với những thành tích đạt được, lực lượng ANND công an Vĩnh Phúc đã vinh dự được Đảng, Chính phủ, Bộ công an trao tặng nhiều phần thường cao qúy./.

Công an TP Cần Thơ: Bàn giao kinh phí xây dựng nhà nhân ái cho hộ nghèo

Công an TP Cần Thơ phối hợp với Báo Cần thơ tổ chức bàn giao kinh phí xây dựng “nhà nhân ái” cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Q. Ninh Kiều.

Đây là một trong những hoạt thiết thực của Công an TP Cần Thơ nhằm chào mừng 70 Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân và 71 năm ngày Truyền thống CAND Việt Nam, qua đó phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.

2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn  được hỗ trợ 1 phần kinh phí để xây dựng nhà nhân ái là gia đình anh Trần Văn Hoàng thuộc phường An Khánh và anh Lê Tấn Dũng thuộc phường An Hòa, Q. Ninh Kiều,TP Cần Thơ.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo  Công an thành phố đã bàn giao kinh phí 40 triệu đồng cho mổi gia đình, đây là số tiền  do Công an TP Cần Thơ và Báo Cần Thơ vận động từ các mạnh thường quân đóng góp.

Việc hỗ trợ trên, sẽ phần nào giúp các gia đình  an tâm trong lao động và sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, có được 1 căn nhà chắc chắn hơn, khang trang hơn, đảm bảo an toàn trong mùa mưa bảo sắp tới./.

BT
Thăm dò khán giả