Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 11:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:58, Thứ 4, 06/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Viện Khoa học và Công nghệ báo công dâng Bác

(ANTV) - Nhân kỉ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND, 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng nay (6/3), Viện Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ Báo công dâng Bác và trồng cây lưu niệm tại Khu di tích đền thờ Bác Hồ, Hà Nội.

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo và các cán bộ, chiến sĩ Viện Khoa học và công nghệ thành kính báo công dâng Bác những thành tích tiêu biểu đã đạt được trong thời gian qua. Nhận thức sâu sắc về ý nghĩa lời dạy của Bác, cán bộ chiến sỹ của Viện luôn nỗ lực, phấn đấu và đạt nhiều kết quả tích cực trong các mặt công tác tác ứng dụng khoa học và công nghệ phục vụ cho lực lượng.

Hàng năm, đơn vị luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch của Bộ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, trang bị cho công an các đơn vị, địa phương. Đặc biệt, Viện đóng vai trò tích cực trong tác chiến kỹ thuật tại hiện trường, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ, tham gia đảm bảo an ninh trật tự nhiều sự kiện lớn của Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an.

Trong những năm qua, nhiều tập thể cá nhân đã được lãnh đạo Bộ và các cấp có thẩm quyền ghi nhận, tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen. 

Trước anh linh của Người, đoàn đại biểu nguyện xin hứa:  không ngừng phấn đấu, rèn luyện học tập và làm theo 6 điều Bác dạy, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư; tu dưỡng trở thành người Công an cách mạng thực sự là công bộc của dân.

Sau lễ báo công, Đoàn đã tổ chức trồng cây lưu niệm tại Khu di tích đền thờ Bác Hồ.

Thăm dò khán giả