Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 05:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:42, Chủ Nhật, 17/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vì một Tây Nguyên vững mạnh

(ANTV) -Sự gắn bó đồng thuận giữa đồng bào các dân tộc trên mảnh đất Tây Nguyên với các cấp ủy Đảng, chính quyền và lực lượng Công an trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự và ổn định chính trị tại các buôn làng có ý nghĩa to lớn.

Đất nước ta đang trải qua một trong những thời khắc khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Từ trong gian nan thử thách lại bừng sáng tình đoàn kết, đồng lòng của cả dân tộc. Nhân dân cả nước luôn sát cánh cùng Đảng, Chính phủ để vượt qua khó khăn. Lòng yêu nước, tự hào dân tộc đã trở thành giá trị văn hóa, tinh thần cốt lõi của người Việt giúp chúng ta làm nên chiến thắng.

Câu chuyện về sự gắn bó đồng thuận giữa đồng bào các dân tộc trên mảnh đất Tây Nguyên với các cấp ủy Đảng, chính quyền và lực lượng công an trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh trật tự và ổn định chính trị tại các buôn làng.

Những ghi nhận tại Gia Lai, cho chúng ta thấy sự đồng lòng đó đã tạo nên sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và đặc biệt có ý nghĩa to lớn khi các địa phương chuẩn bị tổ chức đại hội đảng bộ các cấp, chuẩn bị cho Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Thăm dò khán giả