Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 01:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 3, 18/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ứng dụng CNTT trong công tác tài chính CAND

(ANTV) - Trong suốt chặng đường, những chiến công to lớn của lực lượng CAND không thể không nhắc đến vai trò của công tác tài chính. Hiện nay, trong giai đoạn khó khăn chung về nguồn ngân sách của nhà nước, lực lượng tài chính CAND vẫn chủ động làm tốt công tác lãnh đạo Bộ giao phó, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo đảm kinh phí phục vụ các yêu cầu công tác chiến đấu.

Nhanh chóng, tiện lợi, chính xác, có thể rút ngắn một nửa thời gian, tiết kiệm nguồn nhân lực. Đó là nhận xét của công an các đơn vị, địa phương khi sử dụng phần mềm kế toán do Cục Tài chính Bộ Công an viết, cung cấp.

Xác định luôn chủ động, đi trước một bước vì vậy trong những năm qua, Cục Tài chính đã tập trung triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý tài chính, tài sản và công tác kế toán. Cho tới nay các phần mềm do đơn vị viết đã trợ giúp đắc lực cho công tác quản lý tài chính, tài sản trong toàn ngành. Từ đó góp phần đảm bảo công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng ở từng đơn vị, địa phương.

Nhìn vào sự lớn mạnh, từng bước trưởng thành của lực lượng công an nhân dân, chúng ta sẽ thấy được những đóng góp, cống hiến âm thầm của người cán bộ chiến sỹ làm công tác tài chính. Trong giai đoạn mới ngày hôm nay, bằng tinh thần, trí tuệ họ sẽ viết tiếp những trang vàng truyền thống của lớp lớp cha anh đi trước.

BT
Thăm dò khán giả