Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 21:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:37, Thứ 7, 24/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên Quang biểu dương lực lượng Công an xã bán chuyên trách

(ANTV) - Ngày 23/10, Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức gặp mặt, biểu dương lực lượng Công an xã bán chuyên trách có thành tích trong công tác bảo đảm ANTT ở cơ sở. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang.

Trong 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, lực lượng Công an xã bán chuyên trách tỉnh Tuyên Quang đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành, có những đóng góp quan trọng trong tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến từng người dân và thực hiện chức năng đảm bảo, giữ gìn ANTT tại địa bàn cơ sở. Lực lượng Công an xã đã phát huy tốt vai trò xung kích, giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự ở cơ sở, làm tốt công tác phòng ngừa, tổ chức cho 100% các hộ gia đình ký cam kết không vi phạm pháp luật. Đã trực tiếp giải quyết từ 80% đến 90% số vụ việc xảy ra ở cơ sở theo thẩm quyền...

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, đóng góp của lực lượng Công an xã tỉnh Tuyên Quang trong thời gian qua, đồng chí cũng yêu cầu lực lượng Công an Tuyên Quang cần làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chăm lo thiết thực đời sống vật chất, tinh thần của Công an xã.

Đồng chí cũng đề nghị Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Tuyên Quang tiếp tục quan tâm đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện, trụ sở làm việc cho lực lượng Công an xã chính quy hoạt động hiệu quả. Đồng chí mong muốn các đồng chí nguyên là Trưởng, Phó Trưởng Công an xã bán chuyên trách đã chuyển công tác hoặc nghỉ theo chế độ luôn phát huy tinh thần của người chiến sỹ Công an, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp bảo vệ ANTT...

Tại buổi gặp mặt, Bộ Công an, UBND tỉnh, Công an tỉnh Tuyên Quang đã tặng Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh Tổ quốc, bằng khen, giấy khen cho các đồng công an xã có thành tích xuất sắc trong đảm bảo ANTT tại cơ sở./.   

BT
Thăm dò khán giả