Thứ sáu, ngày 29/10/2021 - 05:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:36, Thứ 3, 23/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên dương thanh niên công an tiêu biểu

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 65 năm truyền thống Đoàn Thanh niên Bộ Công an, tối ngày 22/3 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã tổ chức chương trình giao lưu “Vì bình yên Tổ quốc” và tuyên dương, trao giải thưởng “Thanh niên công an tiêu biểu” năm 2020. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu tại buổi lễ.

 

Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe những thanh niên công an tiêu biểu chia sẻ về những khó khăn, vất vả, những nét đặc biệt trong công việc của mình, trên hết là tinh thần xung kích, quyết liệt, sáng tạo của tuổi trẻ CAND, khắc phục mọi khó khăn, phát huy hết sức mình, nhiều cách làm hay, sáng tạo, nâng cao hiệu quả các mặt công việc; tinh thần mưu trí, dũng cảm, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, tất cả vì mục tiêu đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

23 cán bộ chiến sĩ được trao giải thưởng thanh niên công an tiêu biểu năm 2020, là những thủ lĩnh thanh niên tràn đầy nhiệt huyết, trách nhiệm, chủ động sáng tạo trong công tác và đã có những đóng góp xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần vào công tác giáo dục, bồi dưỡng thanh niên của đơn vị.

Chúc mừng 23 cá nhân tiêu biểu, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, Đảng ủy CATW, lãnh đạo BCA đặc biệt ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương thành tích của các đồng chí. Đồng thời  nhấn mạnh, thời gian tới, bên cạnh những thời cơ, thuận lợi là cơ bản, Việt Nam phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức, như ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, các yếu tố an ninh phi truyền thống, tình hình tội phạm có những diễn biến phức tạp… đòi hỏi lực lượng CAND, trong đó có thanh niên Công an phải phấn đấu không ngừng, để thực hiện tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh trật tự, bảo vệ bình yên cuộc sống.

Cũng tại lễ tuyên dương, đại diện Cục Công tác Đảng và công tác Chính trị Bộ Công an đã thay mặt cho đội ngũ cán bộ chiến sĩ thanh niên CAND, tặng quà cho những cá nhân, tập thể đã có những hỗ trợ, đóng góp tích cực cho công tác thanh niên của lực lượng CAND.


Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát kinh tế và  90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chiều qua, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an đã phát động chương trình hiến máu tình nguyện” Sẻ chia giọt máu đào- Tự hào C03”, góp phần chung sức vì cộng đồng, hiến máu cứu người.

Chương trình hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên, có sự tham gia đông đảo của hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đoàn viên thanh niên trong và ngoài Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an. Thông qua chương trình, với 100 đơn vị máu thu được, sẽ góp một phần nguồn máu đáp ứng cho hoạt động chữa bệnh, cứu người. Qua đó cũng nâng cao ý thức chung sức vì cộng đồng, phát huy truyền thống tốt đẹp của  CBCS trong lực lượng công an.

BT
Thăm dò khán giả