Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 02:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:25, Thứ 5, 28/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch

(ANTV) - Sáng 27/10, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc tại Công an tỉnh Long An.

Tại buổi làm việc, Công an tỉnh Long An đã báo cáo với đoàn công tác về tình hình rà soát công tác tài chính, hậu cần kỹ thuật; công tác phòng chống dịch và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Theo đó, 22% số vụ phạm pháp hình sự giảm; tuy nhiên, trong thời gian diễn ra dịch bệnh, tình hình chống người thi hành công vụ tăng với 10 vụ, 14 vụ môi giới nhập cảnh trái phép đã bị khởi tố v.v.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận và đánh giá cao thành quả phòng chống dịch của công an tỉnh Long An trong thời gian qua. Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng lưu ý, đại dịch còn kéo dài, Đảng ủy, Ban Giám đốc công an tỉnh Long An cần phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời có sự điều chỉnh phù hợp với tình hình dịch theo từng giai đoạn; tiếp tục đóng góp cho công tác phòng chống dịch của địa phương, nhanh chóng đưa cuộc sống trở lại bình thường mới.

Cùng ngày, thứ trưởng Nguyễn Văn Sơnđã gặp gỡ động viên và trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công an, chúc mừng các cá nhân, đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch tại địa phương.

Công an TP.HCM tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch

Ghi nhận những thành tích của lực lượng công an TP.HCM trong công tác phòng chống dịch thời gian vừa qua, chiều nay 27/10, tại buổi làm việc với công an Tp.HCM, thừa ủy quyền của thủ tướng chính phủ, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ công an, đã tặng bằng khen của Thủ tướng chính phủ và của Bộ công an cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tại buổi làm việc, báo cáo về công tác hậu cần kỹ thuật và phòng chống dịch, công an TP.HCM cho biết, trong thời gian qua, công an TP.HCM đã tham mưu cho UBND thành phố các biện pháp phòng chống dịch, đấu tranh xử lý nghiêm các hành vi đầu cơ trục lợi, tiêu cực vi phạm trong lĩnh vực y tế;  triển khai nhiều văn bản cho công an các đơn vị và các sở ban ngành để trao đổi, chỉ đạo và triển khai các biện pháp kiểm soát dịch trên địa bàn thành phố; cơ bản giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn; công tác tài chính được triển khai nghiêm túc đúng quy định.

Trong bối cảnh khó khăn chồng chất, công an TP.HCM đã thể hiện bản lĩnh vì nhân dân phục vụ, khẳng định vị trí của lực lượng nòng cốt xung kích trong cuộc chiến với dịch Covid 19 dù cũng có không ít mất mát, hy sinh, nhiều cán bộ chiến sĩ bị nhiễm bệnh khi làm nhiệm vụ.

Ghi nhận sự đóng góp đó, thay mặt Đảng ủy công an Trung ương, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn đã trao tặng bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch. Đây là sự tôn vinh kịp thời của chính phủ đối với những nỗ lực của công an TP.HCM bình yên của người dân TP.HCM.

BT
Thăm dò khán giả