Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 14:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:25, Thứ 7, 19/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên dương điển hình tiên tiến đoàn viên công đoàn CAND

(ANTV) - Sáng 18/9, Công đoàn CAND Bộ Công an tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020 và trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp đoàn viên công đoàn CAND”. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.  

 

5 năm qua, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Bộ Công an, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, Ban Chấp hành Công đoàn CAND đã lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn các cấp công đoàn trong CAND tổ chức, triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tạo động lực thúc đẩy cán bộ, đoàn viên công đoàn trong CAND thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn CAND đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh một số yêu cầu Công đoàn CAND cần thực hiện trong thời gian tới.

Từ phong trào thi đua “Công đoàn CAND sáng tạo, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả - Vì an ninh Tổ quốc, vì lợi ích đoàn viên” do Công đoàn CAND phát động, công đoàn các đơn vị tiếp tục cụ thể hóa bằng rất nhiều phong trào thiết thực, phù hợp, có sức lan tỏa, tác động tích cực đến đoàn viên, người lao động. Qua đó đã tạo thêm động lực mới với nhiều giải pháp sáng tạo, có hiệu quả, góp phần cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao đời sống cho cán bộ, đoàn viên và người lao động.

Tại Hội nghị, 34 tập thể và 77 cá nhân trong Công đoàn CAND đã được tuyên dương và trao thưởng do thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Tiếp nối những thành tích, kết quả đạt được, Ban Chấp hành Công đoàn CAND đã phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 – 2025. Bên lề Hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn CAND đã tổ chức triển lãm ảnh “Nét đẹp đoàn viên Công đoàn” là những tác phẩm đoạt giải cao trong cuộc thi cùng tên do Công đoàn CAND tổ chức, trong đó có 1 giải đặc biệt, 5 giải nhất và hàng chục giải nhì, ba và khuyến khích. 

Thăm dò khán giả