Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 06:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 4, 14/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên dương Cảnh sát cơ động trẻ - giỏi năm 2016

(ANTV) - 17 cá nhân là những chiến sỹ yêu ngành mến nghề, nỗ lực vượt mọi khó khăn, chiến đấu vì sự bình yên của nhân dân vừa được trao tặng danh hiệu Cảnh sát cơ động trẻ - giỏi năm 2016. Lễ tuyên dương được Đảng ủy, Ban Chấp hành Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tp.HCM, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở phối hợp tổ chức, tại TP.HCM.

Buổi lễ nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên Trung đoàn cảnh sát cơ động nâng cao nhận thức chính trị, bản lĩnh trong công tác, nêu cao lòng tự hào về truyền thống anh hùng của lực lượng Công an thành phố qua 71 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Đồng thời tuyên dương và nhân rộng các gương điểm hình, tiêu biểu trong lực lượng cảnh sát cơ động.

Buổi lễ đã tuyên dương 17 cá nhân đạt danh hiệu cảnh sát cơ động trẻ giỏi năm 2016, đó là những chiến sỹ yêu ngành mến nghề, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn gian khổ, xung kích, dũng cảm, sẵn sàng đối mặt với mọi hiểm nguy, chiến đấu vì sự bình yên của nhân dân.

Đây là dịp để thế hệ trẻ Trung Đoàn cảnh sát cơ động hôm nay học hỏi, thể hiện trách nhiệm và vai trò của mình trong việc kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, ngành và nhân dân giao phó.


Tặng quà cho cán bộ, nguyên CBCS an ninh nhân dân tại Quảng Nam

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng CAND, 71 năm ngày truyền thống lực lượng ANND và 70 năm báo CAND phát hành số đầu tiên, ngày 13/9, đoàn cán bộ của Báo Công an nhân dân, Ban liên lạc An ninh Quảng Đà do Thượng tướng Lê Thế Tiệm, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình cán bộ chiến sĩ, nguyên cán bộ chiến sĩ An ninh nhân dân tại tỉnh Quảng Nam. 

Đoàn cán bộ Báo CAND và Ban liên lạc An ninh Quảng Đà đã đến, thăm hỏi, động viên các đồng chí nguyên là cán bộ chiến sĩ An ninh nhân dân, hiện đang sinh sống tại hai huyện Đại Lộc và Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Đồng thời trao tặng 2 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho hai trường hợp đang gặp khó khăn về nhà ở, và 1 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho một trường hợp hiện đang phải điều trị tại bênh viện. Đây đều là những đồng chí đã từng công tác trong lực lượng an ninh nhân dân, hiện đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Trong thời gian tới, từ nguồn quỹ của Báo CAND và Ban liên lạc An ninh Quảng Đà, việc hỗ trợ đối với cán bộ chiến sĩ CAND, các đồng chí nguyên là cán bộ chiến sĩ CAND sẽ được tiếp tục thực hiện trên địa bàn cả nước. 

 

BT
Thăm dò khán giả