Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 06:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:13, Thứ 5, 30/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên dương các điển hình tiên tiến vì an ninh Tổ quốc

(ANTV) - Ngày 29/7, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lực lượng CSKV, Công an Phụ trách xã về ANTT giai đoạn 2005-2015.

 
Trong 10 năm qua, lực lượng CSKV, Công an Phụ trách xã về ANTT Công an tỉnh Quảng Bình đã làm tốt vai trò tham mưu cấp ủy, chính quyền cơ sở trong công tác đảm bảo ANTT góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - chính trị - văn hóa – xã hội ở địa phương. Là lực lượng trực tiếp công tác ở địa bàn cơ sở thường xuyên tiếp xúc với nhân dân, xác định được vai trò trách nhiệm được giao ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, được cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân tin cậy, yêu mến.
 
Nhằm động viên, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, đại diện lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an đã trao bằng khen của Bộ Công an, UBND tỉnh Quảng Bình và giấy khen của Giám đốc của Công an tỉnh Quảng Bình cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong quá trình công tác.
 
Giao lưu điển hình tiên tiến Hội cựu chiến binh tham gia phong trào bảo vệ ANTQ - PCTP và TNXH khu vực Tây Nam Bộ
 
Ngày 29/7, tại Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Trung ương Hội cựu chiến binh Việt Nam tổ chức giao lưu điển hình tiên tiến phong trào cựu chiến binh tham gia bảo vệ ANTQ, phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội khu vực Tây Nam bộ.
 
Phát biểu tại Hội nghị, đại diện Trung ương Hội cựu chiến binh Việt Nam đã ghi nhận và biểu dương thành tích của các tỉnh, thành khu vực Tây Nam Bộ nói riêng và các cấp hội CCB Việt Nam nói chung trong thời gian qua với nhiều cách làm hay sáng tạo, hiệu quả đa dạng và phong phú thể hiện sự nhiệt huyết, ý thức trách nhiệm, quyết tâm không chịu lùi bước trước tội phạm.
 
Nhiều phong trào có sức lan tỏa rộng, huy động được sức mạnh tổng hợp của các ban ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, nâng cao cảnh giác “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch từng bước xây dựng ấp, thôn, bản tổ dân phố an ninh trật tự không vi phạm pháp luật, góp phần tích cực vào việc giữ gìn sự ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.
BT
Thăm dò khán giả