Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 07:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Thứ 6, 22/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Công an Thủ đô tiêu biểu 2018

(ANTV) - Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/9/1969 - 2/9/2019). Sáng 21/3, Công an Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương 10 Gương mặt trẻ Công an Thủ đô xuất sắc tiêu biểu năm 2018.

 

10 Gương mặt trẻ Công an Thủ đô xuất sắc tiêu biểu năm 2018. Họ là những tấm gương tiêu biểu không chỉ giỏi trong chuyên môn nghiệp vụ, xuất sắc trong học tập và rèn luyện mà còn là những hạt nhân trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên.

Đại úy Đỗ Văn Bình, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an thành phố Hà Nội chia sẻ: "Bản thân tôi, trong năm vừa rồi căn cứ theo chỉ tiêu công việc tôi đã trực tiếp khám phá được hai chuyên án, thứ nhất là chuyên án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thứ hai là chuyên án đối tượng sản xuất buôn bán hàng giả. Mỗi chuyên án rất nhiều kỷ niệm, thực sự cũng vui nhưng anh em cũng mất nhiều công sức, cuối cùng cũng khám phá được chuyên án và đưa được đối tượng ra xử lý theo quy định của pháp luật. Từ những vụ việc đấy thì mình sẽ có công tác phòng ngừa chung đối với loại đối tượng này và phòng ngừa rộng đối với quần chúng nhân dân nhận thức được, biết được các phương thức thủ đoạn của đối tượng để làm công tác phòng ngừa rộng sau này."

Được triển khai từ năm 2007, giải thưởng “Gương mặt trẻ Công an Thủ đô xuất sắc tiêu biểu” đã tuyên dương 120 thanh niên Công an Thủ đô tiêu biểu và cũng đã trở thành biểu tượng cho sự đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, lòng dũng cảm và là động lực phấn đấu vươn lên của lớp lớp thế hệ thanh niên Công an thành phố.

Thiếu tá Lê Trọng Hiếu, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội chia sẻ: "Đây là một vinh dự rất lớn đối với cá nhân tôi, không những nó là động lực để tiếp tục học tập, phấn đấu, làm việc mà bên cạnh đấy tôi nghĩ rằng nó còn có tác dụng thúc đẩy sự phấn đấu của những đồng chí, đồng đội bên cạnh tôi cũng như đoàn viên thanh niên trẻ công an Thủ đô."

Giải thưởng “Gương mặt trẻ Công an Thủ đô xuất sắc tiêu biểu” ngày hôm nay đã khắc hoạ một cách sinh động phẩm chất cao đẹp của người chiến sỹ - người đoàn viên thanh niên công an Thủ đô bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

BT
Thăm dò khán giả