Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 01:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:24, Thứ 5, 20/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Học viện CSND thi tìm hiểu Nghị quyết của Đảng

(ANTV) - Tại Hà Nội, vào tối 19/10, Học viện CSND đã tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội lần thứ 12 của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương và hành động của tuổi trẻ trong khối cán bộ, học viên.

Dưới hình thức sân khấu hóa 8 đội thi cùng nhau tranh tài tại 4 phần thi. Hội thi là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm thu hút đông đảo đoàn viên thiên niên tích cực học tập, tìm hiểu nghị quyết của Đảng; giúp cho mỗi đoàn viên thanh niên nhận thức đúng, đầy đủ về ý nghĩa, tầm quan trọng và các nội dung cơ bản của nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng bộ công an Trung ương lần thứ VI.

Từ đó xây dựng phong trào hành động cách mạng xung kích, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp và nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trong tình hình mới, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, sinh viên.

Đây cũng là sân chơi tạo cơ hội cho các đoàn viên thanh niên Học viện cảnh sát nhân dân thể hiện sức trẻ, sự sáng tạo, tài năng của những chiến sĩ cảnh sát nhân dân công an tương lai.

Công đoàn cơ sở Bệnh viện 19-8 kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Chiều 19/10, tại Hà Nội, Công đoàn cơ sở Bệnh viện 19-8 đã long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (19/10/1996-19/10/2016) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

Trong 20 năm qua, các thế hệ cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở Bệnh viện 19-8 đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Với tinh thần trách nhiệm, sự năng động, đoàn kết, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, Công đoàn Bệnh viện đã góp phần quan trọng trong việc chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.

Hàng năm chủ động phối hợp với chính quyền quan tâm tới đoàn viên làm việc ở môi trường nóng bức, nguy cơ lây nhiễm cao, những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, tích cực tham gia công tác xã hội từ thiện, nhiều đoàn viên công đoàn không ngừng nâng cao kiến thức, nghiên cứu, tìm tòi, học tập các kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu, tham gia hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ trong và ngoài khu vực, tạo nên phong trào lao động giỏi, sáng tạo trong toàn bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc người bệnh toàn diện.

Những thành tích xuất sắc của Công đoàn Bệnh viện đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Bệnh viện 19-8 được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen trong phong trào thi đua lao động giỏi giai đoạn 2012 -2016 vì những thành tích đã đạt được trong quá trình trưởng thành và phát triển.

Đoàn VĐV Bộ Công an đoạt 1 Huy chương Đồng Giải vô địch cờ tướng đồng đội toàn quốc năm 2016

Một tin vui với thể thao CAND, tại Giải vô địch cờ tướng đồng đội toàn quốc năm 2016, do Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức, Đoàn Vận động viên Bộ Công an tham gia đã đạt được thành tích là một Huy chương đồng.

Giải năm nay có sự tham gia của 13 đội với 105 kỳ thủ nam và 31 kỳ thủ nữ đến từ 12 tỉnh, thành trong cả nước như: Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Phước, Bộ Công an... Giải gồm 4 nội dung thi đấu: cá nhân nam, đồng đội nam, cá nhân nữ, đồng đội nữ với 3 thể loại gồm cờ nhanh, cờ chớp và cờ tiêu chuẩn.

Riêng đoàn VĐV của Bộ Công an có 9 nam, 3 nữ tham gia thi đấu ở 3 thể loại gồm cờ nhanh, cờ chớp và cờ tiêu chuẩn. Sau 10 ngày thi đấu Giải đã khép lại thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức đã trao Huy chương cho các đội tuyển và VĐV xuất sắc giàng giải cao. Trong đó VĐV Nguyễn Anh Quân của đoàn Bộ Công an giành Huy chương đồng thể loại cờ chớp nhoáng cá nhân.

BT
Thăm dò khán giả