Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 19:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:26, Thứ 5, 15/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ CAND và những hoạt động thấm nhuần lời Bác dạy

(ANTV) - Những ngày qua, tại Tân Yên, Bắc Giang, nơi khởi nguồn của 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, hơn 1.200 đại biểu tiêu biểu đại diện cho tuổi trẻ công an, cảnh sát phòng cháy chữa cháy của 46 đơn vị, địa phương đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Hội trại “Tuổi trẻ CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” đã mở đầu cho chuỗi các hoạt động ý nghĩa của Tuổi trẻ CAND tại Tân Yên, Bắc Giang.

Chỉ trong 3 ngày tuổi trẻ CAND đã tổ chức được nhiều hoạt động như: thăm hỏi, tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách và trẻ em trên địa bàn huyện Tân Yên; chương trình liên hoan ca khúc cách mạng với chủ đề “Lời ca dâng Bác”; chương trình Ngày đoàn viên 2018; chương trình giao lưu nghệ thuật “Khắc ghi lời Bác”; bàn giao công trình thanh niên 70 chiếc ghế đá tặng khu lưu niệm 6 điều Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy CAND để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng bà con nơi đây. 

Mỗi một hoạt động là một cách riêng để tuổi trẻ CAND thể hiện tình cảm đối với Bác. 

Hội trại kết thúc và trong suy nghĩ và việc làm của mỗi cán bộ, chiến sỹ trẻ CAND tiếp tục khắc sâu hơn những lời di huấn của Người, dốc sức phấn đấu, luyện rèn vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân./.

 

BT
Thăm dò khán giả