Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 14:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:27, Chủ Nhật, 23/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tự hào được tham gia kỳ bầu cử đặc biệt

(ANTV) - Mỗi lá phiếu  mang trên mình rất nhiều trọng trách, không chỉ là niềm tin của mỗi công dân mà còn là vận mệnh của cả đất nước. Chính vì vậy dù là cử tri đã nhiều lần đi bầu cử hay là những cử tri lần đầu tiên thực hiện quyền công dân họ đều có những cảm xúc khác nhau. 


Háo hức, hồi hộp, tự hào - đó là cảm xúc của những thanh niên trẻ - những công dân lần đầu đủ tuổi đi bầu cử. Cử tri trẻ, những công dân trẻ của đất nước, bằng trí tuệ, sự sáng tạo và hội nhập, họ đã cùng cử tri cả nước sáng suốt đưa ra lựa chọn những người đại diện cho mình vào các cơ quan Nhà nước.

Hôm nay (23/5), trong không khí ngày hội của toàn dân, từ mảnh đất địa đầu Tổ quốc Hà Giang cho đến mũi Cà Mau, từ đất liền cho đến hải đảo xa xôi, cử tri và nhân dân cả nước bằng lá phiếu bầu cử, đã và đang sáng suốt lựa chọn những đại biểu xứng đáng nhất trong 866 người ứng cử để lựa chọn ra 500 ĐBQH và gần 4.000 đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới.

Đúng 7h sáng đồng loạt tại tất cả 184 đơn vị bầu cử trên cả nước đã mở cửa để cử tri đến bỏ phiếu, ngày bầu cử - ngày hội non sông chính thức được bắt đầu. Không khí phấn khởi của ngày hội bầu cử đã lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước.

 

BT
Thăm dò khán giả