Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 09:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:46, Thứ 3, 07/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tự hào 35 năm Hội Phụ nữ Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật

(ANTV) - 35 năm qua, sự trưởng thành của Phụ nữ Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật luôn gắn liền với lịch sử phát triển của Tổng cục. Các thế hệ cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Tổng cục đã vượt qua nhiều khó khăn, đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào thành tích chung của Tổng cục; đáp ứng kịp thời, có hiệu quả công tác hậu cần, kỹ thuật thường xuyên và đột xuất của toàn lực lượng CAND, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của đất nước.

Trong không khí phấn khởi của năm đầu tiên Phụ nữ Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng và kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, các đồng chí cán bộ Hội phụ nữ qua các thời kỳ lại tề tựu tại nhà Trung tá Lương Thị Yến, nguyên Chủ tịch đầu tiên của Hội phụ nữ Tổng cục Hậu cần (nay là Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật) để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng tự hào trong cuộc đời công tác của mình.

Hơn 35 năm về trước, ngày 05/11/1981, Hội Phụ nữ Tổng cục Hậu cần được thành lập, gồm có 13 cơ sở Hội. Đến nay Hội Phụ nữ Tổng cục đã có 27 Hội phụ nữ cơ sở với trên 4.300 hội viên, chiếm tỷ lệ 49,7% trong tổng số CBCS, trong đó công nhân viên và lao động hợp đồng chiếm trên 50% tổng số hội viên của Tổng cục.

 Trung tá Lương Thị Yến, nguyên chủ tịch đầu tiên của Hội phụ nữ
Tổng cục Hậu cần cùng ôn lại những kỷ niệm đáng tự hào trong cuộc đời
công tác của mình.


Niềm tự hào, tin tưởng của các bậc tiền bối đối với Hội phụ nữ Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật là hoàn toàn có cơ sở bởi cùng với sự trưởng thành, lớn mạnh của Tổng cục, Hội Phụ nữ đã thực sự khẳng định được vai trò, chức trách, nhiệm vụ của mình. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, lấy công tác chuyên môn làm trọng tâm, các cấp hội phụ nữ trong Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật đã cụ thể hóa từng phong trào, từng chương trình hành động phù hợp với thực tế từng lĩnh vực công tác. Chỉ tính 5 năm qua, các Hội phụ nữ cơ sở trong Tổng cục đã đăng ký đảm nhiệm thực hiện 52 mô hình, phần việc đạt hiệu quả tốt và được nhân rộng.

35 năm qua cùng với sự lớn mạnh và phát triển của lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an, Hội Phụ nữ Tổng cục cũng đã từng bước trưởng thành, phát triển vững chắc và đã có nhiều đóng góp to lớn rất đáng tự hào. Các chị như những con ong chuyên cần, chăm chỉ, nhân lên niềm tin và  khát vọng quyết tâm cống hiến cho sự nghiệp đảm bảo công tác hậu cần, kỹ thuật nhằm phục vụ các yêu cầu công tác, chiến đấu của Lực lượng CAND, đóng góp xứng đáng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kì hội nhập và phát triển.

 

BT
Thăm dò khán giả