Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 12:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:03, Thứ 2, 05/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trường Trung cấp CSND VI kỷ niệm 10 năm thành lập

(ANTV) - Sáng 4/3, tại Hưng Yên,  trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI, đã tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm ngày thành lập (4/3/2008-4/3/2018). Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Mười năm qua, Đảng ủy - Ban Giám hiệu và cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên Nhà trường đã đoàn kết thống nhất, không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, khắc phục mọi khó khăn, tự lực, tự cường, chủ động, sáng tạo; luôn xác định được những nhiệm vụ trọng tâm, triển khai đồng bộ các mặt công tác, đạt được nhiều thành tích kết quả, trong đó từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.
 
Từ năm 2008 đến nay, Nhà trường đã đào tạo gần 20.000 lượt học viên, trong đó có 11.535 học viên hệ chính quy và 3.620 học viên hệ vừa làm, vừa học.
 
Nhà trường đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng 12 Chương trình đào tạo, 176 chương trình chi tiết học phần. Đặc biệt Nhà trường đã xây dựng hồ sơ, đề nghị và được Bộ Công an đồng ý mở chuyên ngành đào Thi hành án hình sự ngoài hình phạt tù, đến nay Nhà trường cũng đã hoàn thành biên soạn giáo trình của chuyên ngành này.
 
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao kết quả các mặt công tác của trường trung cấp Cảnh sát nhân dân VI. Trước tình hình thế giới và khu vực có những diễn biến phức tạp, khó lường, các thế lực thù địch gia tăng các hoạt động chống phá độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội ở nước ta với nhiều phương thức, thủ đoạn nham hiểm, Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, những vấn đề về an ninh phi truyền thống đã và đang đặt ra cho công tác giáo dục, đào tạo nhiều thách thức mới.
 
Đồng chí Thứ trưởng tin tưởng rằng trường Trung cấp CSND VI sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống 10 năm xây dựng và trưởng thành, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, Bộ Công an giao cho, xứng đáng với phần thưởng vừa được Chính phủ và địa phương trao tặng.
Thăm dò khán giả