Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 22:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:24, Thứ 3, 03/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND khai giảng năm học 2015-2016

(ANTV) -Ngày 3/11, tại Bắc Ninh, trường Đại học Hậu cần-Kỹ thuật CAND đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.

 
Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh.
   
Trong năm học vừa qua, Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND đã triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, Chỉ thị của Bộ trưởng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Trong năm học 2014 - 2015, Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Quân công hạng Nhì; Bộ trưởng Bộ Công an tặng cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc”. 
 
Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thứ trưởng Tô Lâm biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời đề nghị Ban giám hiệu nhà trường phải tiếp tục quán triệt và thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an về giáo dục, đào tạo để lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác phù hợp với thực tiễn, kịp thời đáp ứng yêu cầu của công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới.
 
Đẩy nhanh tiến độ mở thêm một số chuyên ngành như Tài chính kế toán, Tham mưu chỉ huy hậu cần và chuẩn bị các điều kiện để triển khai đào tạo trình độ sau đại học chuyên ngành Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin từ năm học 2016-2017.
 
Quan tâm đầu tư, hiện đại hóa hệ thống trang thiết bị, phương tiện dạy và học, tích cực tìm nguồn vốn đầu tư để đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng trường giai đoạn II theo quy hoạch tổng thể đã được Bộ phê duyệt.
BT
Thăm dò khán giả