Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 19:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 6, 04/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trường Đại học Cảnh sát khai giảng năm học mới

(ANTV) - Sáng ngày 03/10, trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đến dự có Ban Giám đốc công an các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Tây Ninh và đại diện các trường Công an phía Nam. 

Trường đại học Cảnh sát nhân dân là một trong những trường lâu năm và có uy tín trong hệ thống các trường công an nhân dân, được giao nhiệm vụ đào tạo sĩ quan công an có trình độ đại học và sau đại học, bên cạnh đó, trường cũng được giao nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho lực lượng cảnh sát vương quốc Campuchia.

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, trường đại học cảnh sát nhân dân đã đào tạo hàng vạn cán bộ chiến sĩ có trình độ đại học và sau đại học, góp phần nâng cao trình độ về mọi mặt cho lực lượng công an các địa phương.

Hiện nay, hàng năm có hơn 2000 sinh viên đại học và hơn 100 học viên có trình độ sau đại học tốt nghiệp ra trường. Thành quả đó, bên cạnh sự nỗ lực của thầy và trò, còn có sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của Đảng ủy công an Trung ương, góp phần đưa lực lượng công an ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Cục Viễn thông và cơ yếu Bộ Công an khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ

Sáng 03/10, tại thành phố Hải Phòng, Cục Viễn thông và cơ yếu, Bộ Công an tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên đề về thông tin liên lạc và cơ yếu trong lực lượng CAND.

Với các chuyên đề quan trọng như: Tổ chức hạ tầng truyền dẫn trong CAND; định hướng phát triển lực lượng cơ yếu CAND tiến tới hiện đại; tổ chức mạng liên lạc cơ yếu, xây dựng và phát triển Trung tâm chứng thực điện tử phục vụ chính phủ điện tử trong CAND; tổ chức mạng thông tin vô tuyến và hữu tuyến trong CAND…

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao và cập nhật kiến thức tổng quan về thông tin liên lạc, cơ yếu cho cán bộ lãnh đạo cấp phòng, chỉ huy cấp đội phụ trách công tác viễn thông, cơ yếu tại công an các đơn vị, địa phương, để từ đó góp phần xây dựng, phát triển lĩnh vực thông tin liên lạc, cơ yếu trong lực lượng CAND từng bước chính quy, hiện đại.

 

Thăm dò khán giả