Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 03:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:56, Chủ Nhật, 04/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trường Đại học ANND về nguồn tại vùng đất Tây Ninh anh hùng

(ANTV) - Hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân, Trường Đại học ANND đã có nhiều hoạt động ý nghĩa. Ngày 03/7 Ban giám hiệu, giáo viên, học viên nhà trường đã có chuyến về nguồn tại vùng đất Tây Ninh anh hùng.

Ban giám hiệu, giáo viên, học viên trường Đại học ANND dâng hương dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Tây Ninh, Đồi 82 huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, nơi an nghỉ của gần 14.000 liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước.

Đoàn dâng hương, dâng hoa  tại Tượng đài chiến thắng Trung ương Cục miền Nam, Bia truyền thống Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam, Nhà lưu niệm Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam nay là trường Đại học ANND.

Là trường học đầu tiên và duy nhất của lực lượng Công an nhân dân ra đời từ chiến trường miền Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, trong suốt gần 60 năm xây dựng và trưởng thành Trường Đại học ANND là một trong những trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học uy tín, chất lượng cao, đồng thời là một đơn vị tham mưu chiến lược, dự bị chiến đấu của lực lượng CAND, đã góp phần nâng cao vị thế Nhà trường trong hệ thống giáo dục, đào tạo quốc dân.

 

BT
Thăm dò khán giả