Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 23:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:27, Thứ 3, 21/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trường Cao đẳng CSND I kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

(ANTV) - Ngày 20/11, Trường Cao đẳng CSND I đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ kiệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.  Thiếu trướng Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

 
Trong những năm qua, công tác giáo dục đào tạo của Trường CĐ CSND I luôn được chú trọng, nâng cao. Thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tổng kết năm học 2016-2017, nhà trường có 01 đơn vị vinh dự được tặng Cờ thi đua của chính phủ và 02 đơn vị được tằng cờ thi đua của Bộ Công an.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Mai Văn Hà đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng thời nhấn mạnh : để nâng cao chất lượng công tác giáo dục đào tạo trong giai đoạn mới, Trường CĐ CSND I cần tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Nhà nước. Xây dựng đội ngũ giáo viên, giảng viên có bản lĩnh chính trị, không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn là tấm gương sáng cho học viên noi theo.
Thăm dò khán giả