Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 02:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:32, Thứ 7, 25/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương thăm và làm việc tại Công an tỉnh Điện Biên

(ANTV) - Ngày 23/01, Đoàn công tác do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Tổ chức TW dẫn đầu, đã tới thăm và chúc Tết CBCS Công an tỉnh Điện Biên.

Năm qua, Công an tỉnh luôn phát huy vai trò nòng cốt, tham mưu có hiệu quả cho lãnh đạo Bộ Công an và lãnh đạo tỉnh. Giải quyết kịp thời các vụ việc phức tạp mới phát sinh làm ổn định tình hình, không để đột xuất, bất ngờ. Đặc biệt, đấu tranh có hiệu quả với các tổ chức, các nhóm đối tượng lợi dụng tôn giáo, dân tộc, xâm phạm ANQG; tập trung trấn áp các loại tội phạm.

Đồng chí Phạm Minh Chính biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích trong công tác bảo đảm ANCT - TTATXH mà CBCS Công an tỉnh đã đạt được trong năm 2019, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Công an Điện Biên cần tập trung làm tốt công tác nắm, phân tích, dự báo tình hình, chủ động đấu tranh, phòng, chống có hiệu quả với các âm mưu, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và phần tử xấu; tăng cường các biện pháp nghiệp vụ cơ bản, đấu tranh mạnh với các loại tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy; tham mưu tốt cho cấp ủy chính quyền huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị xây dựng thế trận an ninh nhân dân và thế trận lòng dân vững chắc; chủ động chuẩn bị các phương án, kế hoạch bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng các cấp, các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra tại địa phương. Đồng chí cũng chúc CBCS Công an Điện Biên luôn khắc phục mọi khó khăn, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó, bảo đảm ANTT để nhân dân vui xuân, đón tết trong bình yên.

Trước đó, đồng chí Phạm Minh Chính cùng các thành viên trong đoàn công tác đã đến dâng hương tại nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh của Công an tỉnh Điện Biên.

 

 

BT
Thăm dò khán giả