Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 09:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:38, Thứ 6, 22/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung tâm PT-TH-ĐA CAND viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP.Hà Nội

(ANTV) - Tối 22/7, đoàn cán bộ chiến sỹ Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND đã đến dâng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hà Nội, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh anh dũng vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Tiếp đó, các cán bộ, chiến sỹ, phóng viên, biên tập viên Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND với tấm lòng thành kính, trang nghiêm đã dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn cả tuổi thanh xuân của mình vì độc lập, tự do của dân tộc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, chiến sỹ, phóng viên, biên tập viên Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND thể hiện lòng quyết tâm đoàn kết, không ngừng học tập, thi đua rèn luyện, phấn đấu, nâng cao trình độ nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lòng tin yêu của nhân dân./.

BT
Thăm dò khán giả