Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 14:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:18, Thứ 2, 13/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung tâm PT-TH-ĐA CAND và Hiệp hội Điện ảnh Hàn Quốc thúc đẩy hợp tác

(ANTV) -Nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực truyền thông, sáng nay (13/2) tại Hà Nội, Ban giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Kang In Ki- Giám đốc điều hành Hiệp hội Điện ảnh Hàn Quốc.

 
Tại buổi tiếp, Thiếu tướng Mai Văn Hà - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục  Chính trị CAND, Giám đốc Trung tâm Phát thanh- Truyền hình- Điện ảnh CAND đã trao đổi, chia sẻ về tình hình hoạt động thực tiễn của Trung tâm, tiềm năng hợp tác. Mặc dù mới thành lập được 5 năm nhưng Truyền hình Công an nhân dân đã trở thành 1 trong 7 kênh truyền hình trong nước phục vụ nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền thiết yếu của quốc gia.
 
ANTV được biết tới là một kênh truyền hình tổng hợp chuyên biệt, tập trung phản ánh các vấn đề về an ninh trật tự trong nước và quốc tế, phát sóng 24/24h.
 
Để tiếp tục xây dựng trung tâm thành một cơ quan truyền thông ngày một lớn mạnh, Thiếu tướng Mai Văn Hà mong muốn sẽ được Hiệp hội Điện ảnh Hàn Quốc hỗ trợ, giúp đỡ đơn vị trong vấn đề đào tạo chuyên môn cho các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên…, tư vấn nâng cấp hiện đại hóa công nghệ, hợp tác trong lĩnh vực khai thác, hoặc cùng nhau sản xuất các phim truyện truyền hình.
 
Cũng tại buổi tiếp, ngài Kang In Ki- Giám đốc điều hành Hiệp hội Điện ảnh Hàn Quốc  bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trung tâm Phát thanh- Truyền hình- Điện ảnh CAND  trong lĩnh vực truyền thông. Nhất trí sẽ tăng cường trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thể chế, chính sách, thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực báo chí, điện ảnh, tổ chức các sự kiện văn hóa, giới thiệu về đất nước và con người.
Thăm dò khán giả