Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 19:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Thứ 6, 05/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung đoàn CSCĐ Trung bộ thi tìm hiểu NQTW4, khóa XII

(ANTV) - Tối 4/1, tại Đà Nẵng, Đảng uỷ cơ sở Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Trung bộ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII, Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ”.

Tham gia có 100 thí sinh đến từ các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung bộ. Các thí sinh đã phải trải qua các câu hỏi nhận thức về Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII dưới sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên trong các đại đội.

Hội thi diễn ra cũng nhằm quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên chiến sỹ nắm vững những nội dung cơ bản, những giải pháp lớn, những vấn đề cơ bản của Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, tinh thần tự giác của đoàn viên, hội viên trong xây dựng tư thế, lễ tiết tác phong công tác, sinh hoạt, chấp hành kỷ luật, kỷ cương, tạo môi trường xã hội lành mạnh và xây dựng nếp sống văn hóa, góp phần xây dựng hình mẫu về người cán bộ chiến sỹ Cảnh sát cơ động “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Trao quà từ thiện cho người nghèo tại Hoà Bình và Phú Thọ

Tại tỉnh Hòa Bình, trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, Bộ công an đã tổ chức chương trình “áo ấm mùa đông - tết yêu thương” năm 2018, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, các cháu học sinh nghèo vượt khó tại huyện Lạc Thủy. Tại đây đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các hộ gia đình chính sách, các hộ gia đình nghèo vùng lũ và các em học sinh của huyện Lạc Thủy khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Tổng trị giá tiền mặt và chăn ấm,  phần quà mà trường Đại học Phòng cháy chữa cháy trao tặng tại huyện Lạc Thủy Tỉnh Hòa Bình là 150 triệu đồng.

Còn tại Phú Thọ, Phòng hậu cần – kỹ thuật Công an tỉnh đã phối hợp với một số phòng chức năng tổ chức chuỗi những hoạt động thiện nguyện tại bản Ú thuộc xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn. Mở đầu cho chuỗi hoạt động thiện nguyện, Phòng Hậu cần – kỹ thuật Công an tỉnh đã tổ chức chương trình thiện nguyện "Gian hàng 0 đồng", bao gồm quần áo, đồ gia dụng, đồ dùng học sinh, sách vở, đồ chơi trẻ em. Toàn bộ số hàng này được huy động từ nguồn đóng góp, ủng hộ của CBCS, công nhân viên, lao động hợp đồng đang công tác trong lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật Công an tỉnh để tặng miễn phí cho đồng bào dân tộc bản Ú và các bản lân cận. Trong dịp này, phòng Hậu cần – Kỹ thuật phối hợp với Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Bệnh viện Công an tỉnh tổ chức khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và làm thủ tục cấp CMND cho trên 100 lượt đồng bào dân tộc, đối tượng chính sách trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả