Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 09:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 6, 22/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu biểu dương gương người tốt việc tốt

(ANTV) - Chiều 21/5, Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu cơ quan đại diện ngoại giao, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động  tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “ Vì an ninh Tổ quốc”, biểu dương gương “ người tốt, việc tốt” giai đoạn 2015 – 2020 và triển khai phong trào thi đua giai đoạn 2020 – 2025.

 

Đây là dịp để CBCS các đơn vị giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tôn vinh những gương “người tốt, việc tốt”, có những thành tích tiêu biểu, đóng góp vào thành tích chung của lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát Cơ động nói riêng.

Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015 – 2020 đã được đơn vị triển khai sâu rộng, với các nội dung, biện pháp cụ thể, tạo chuyển biến tích cực, rõ nét trong nhận thức và hành động ở từng CBCS, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả toàn diện các mặt công tác. Thông qua việc tổ chức phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân gương người tốt, việc tốt, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế.

Từ những kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo thực hiện phong trào thi đua, tại hội nghị, tập thể đơn vị cũng đã xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020 - 2025. Đẩy mạnh phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phong trào CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy. Tạo động lực thi đua, góp phần thúc đẩy đơn vị và CBCS lập nhiều chiến công thành tích xuất sắc.

BT
Thăm dò khán giả