Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 03:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Thứ 5, 16/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về tổ chức, cán bộ

(ANTV) - Ngày 15/8, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng và Cục Cảnh sát quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự tại cộng đồng đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về cơ cấu tổ chức và công tác cán bộ. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu tại hội nghị.

Cục cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trưởng giáo dưỡng và Cục cảnh sát quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự tại cộng đồng là 2 trong số 60 cục chức năng của Bộ Công an sau khi thực hiện Nghị định 01/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Công an. Về chức năng, nhiệm vụ, hai đơn vị vẫn sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tham mưu cho Đảng, nhà nước và Bộ Công an các chủ trương, đường lối, chính sách thi hành án phạt tù, thi hành quyết dịnh xử lý vi phạm hành chính các đối tượng để đưa vào trại giáo dưỡng và các cơ sở bắt buộc.

Tại hội nghị, Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn đã tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí Cục trưởng và phó Cục trưởng của hai đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định, đồng thời Thứ trưởng đề nghị các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng lãnh đạo, chỉ đạo của mình trong công tác quản lý và điều hành cán bộ; đồng thời triển khai quán triệt cho toàn cán bộ trong đơn vị những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. 

 

BT
Thăm dò khán giả