Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 18:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 3, 29/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai nhiệm vụ giáo dục - đào tạo trong CAND năm học 2015 – 2016

(ANTV) - Ngày 28/9, tại TP.Cần Thơ, Bộ Công an tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) trong CAND năm học 2015-2016. Thượng tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chỉ đạo hội nghị; Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo Tổng kết Công tác GD-ĐT trong CAND năm học 2014-2015. Các đại biểu đã tập trung thảo luận về những thành tích, kết quả, bài học kinh nghiệm, hạn chế, thiếu sót, nguyên nhân trong công tác GD-ĐT thời gian qua; phương hướng đổi mới căn bản, toàn diện công tác GD-ĐT trong CAND thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bùi Quang Bền nhấn mạnh tầm quan trọng của GD-ĐT trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH, Đảng ủy Công an TW và Bộ Công an thường xuyên quan tâm phát triển GD-ĐT trong CAND và có nhiều Nghị quyết, Chỉ thị, Chương trình, Đề án phát triển GD-ĐT. Công tác GD-ĐT trong CAND đã có bước phát triển và đạt được nhiều thành tựu quan trọng, từng bước hòa nhập với tiến trình đổi mới chung của nền giáo dục quốc dân. Không chỉ đáp ứng yêu cầu của lực lượng Công an mà còn mở rộng GD-ĐT nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Đồng chí Thứ trưởng chỉ đạo, trong thời gian tới, Công tác GD-ĐT trong CAND phải quán triệt nghiêm túc đường lối, quan điểm và định hướng giáo dục của Đảng, Nhà nước; sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng ủy Công an TW và Bộ Công an, chú trọng đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp giáo dục, đào tạo nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng CAND.

Tại Hội nghị, Thứ trưởng Bùi Quang Bền đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Trường Đại học CSND; Trường Cao đẳng CSND II và Trường Trung cấp CSGT; trao Cờ thi đua của Bộ Công an cho 9 đơn vị nhà trường CAND có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015; Trung tướng Trần Bá Thiều trao 35 Cờ thi đua của Bộ Công an tặng các đơn vị cơ sở thuộc các học viện, trường CAND năm học 2014-2015./.

BT
Thăm dò khán giả