Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 23:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:28, Thứ 5, 21/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai nhiệm vụ công tác phát thanh, truyền hình năm 2019

(ANTV) - Chiều ngày 20/3, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2019 và tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2018 lĩnh vực phát thanh, truyền hình. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên TW Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo TW, Bộ trưởng Bộ TT&TT; đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo TW.

 

Tại Hội nghị, nhiều tham luận của các đài phát thanh, truyền hình trung ương và địa phương cũng đề cập đến việc làm thế nào để nâng cao hiệu quả hoạt động của báo chí; chủ động nắm bắt các sự kiện, kịp thời thông tin, định hướng dư luận xã hội nhằm bảo đảm khách quan, chính xác, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi thông tin xấu, độc hại.

Hội nghị cũng khẳng định, trong năm 2019, cùng với xu thế toàn cầu hóa thông tin và sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông xã hội, người dân tiếp tục quan tâm và đòi hỏi ngày càng cao đối với chất lượng của các sản phẩm báo chí, trong đó có phát thanh, truyền hình.

Trên cơ sở phương châm hành động của Chính phủ năm 2019 là "Kỷ cương, liêm chính, hành động, đột phá, phát triển", Ngành Thông tin và truyền thông xác định phương châm hành động của năm là "Người đứng đầu làm gương, nhân viên kỷ cương, làm việc có trọng tâm, suy nghĩ và hành động thì bứt phá". Tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh của báo chí cách mạng đó là phải thể hiện dòng chảy chính của xã hội Việt Nam, tạo đồng thuận và niềm tin trong xã hội.

BT
Thăm dò khán giả