Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 04:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:00, Thứ 6, 23/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

(ANTV) -  Từ ngày 14 đến ngày 22/6, Đoàn kiểm tra Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” của  Bộ Công an đã có buổi kiểm tra việc thực hiện Cuộc vận động tại Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy các tỉnh Vĩnh Phúc, Nghệ An, Thanh Hóa.

Qua công tác kiểm tra cho thấy , các đơn vị đã nắm rõ nội dung Cuộc vận động,để triển khai thực hiện sát với yêu cầu và phù hợp với đặc điểm tình hình của từng  đơn vị. Qua đó từng bước nâng cao bản lĩnh chính trị, bản lĩnh công tác, tính nhân văn trong thi hành nhiệm vụ, tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa giao tiếp ứng xử của mỗi cán bộ chiến sỹ, tạo môi trường làm việc văn hóa, văn minh. Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Vĩnh Phúc là đơn vị đi đầu của Bộ Công an trong việc xây dựng và ban hành Bộ Tiêu chí phong cách người Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Vĩnh Phúc và Bộ quy tắc văn hóa ứng xử của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Vĩnh Phúc.

Đoàn công tác đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được, đồng thời đề nghị trong thời gian tới để Cuộc vận động đạt kết quả cao, các đơn vị cần tiếp tục quán triệt nội dung Cuộc vận động đến toàn thể cán bộ chiến sỹ trong đơn vị; gắn triển khai Cuộc vận động với thực hiện tốt công tác chuyên môn.

BT
Thăm dò khán giả