Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 23:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:27, Thứ 4, 28/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai chương trình, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 trong CAND

(ANTV) - Sáng 28/9 tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai chương trình, nhiệm vụ năm học 2016 -2017 trong CAND. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chỉ đạo Hội nghị, Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác GD-ĐT trong CAND năm học 2015-2016 và tập trung thảo luận về những thành tích, kết quả, bài học kinh nghiệm, hạn chế, thiếu sót, nguyên nhân trong công tác GD-ĐT thời gian qua; phương hướng đổi mới căn bản, toàn diện công tác GD-ĐT trong CAND thời gian tới…

Kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác giáo dục, đào tạo năm 2015 – 2016 đã khẳng định những nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao đối với nhiệm vụ chính trị được giao của tập thể cán bộ, giáo viên, học viên các trường CAND, các cơ quan chức năng và công an các đơn vị địa phương. Nhiều việc tồn đọng trong những năm học trước đây đã được giải quyết. Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt tiếp tục được đẩy mạnh.

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống được thực hiện có hiệu quả, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung. Các đơn vị chức năng đã tăng cường công tác nắm tình hình, kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện để các trường và công an các đơn vị, địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ; công tác thanh tra, kiểm tra, đổi mới cơ chế, lề lối phối hợp giữa các trường, các cơ quan chức năng được tăng cường theo hướng thường xuyên và chặt chẽ hơn; Công an các đơn vị địa phương đã quan  tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, tham gia tích cực vào công tác huấn luyện của các trường CAND.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận những kết quả đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ công tác giáo dục, đào tạo của lực lượng CAND trong năm học mới đang tiêp tục đòi hỏi các đơn vị chức năng, các trường CAND và công an các đơn vị địa phương phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua; nghiêm túc chấn chỉnh, khắc phục những vấn đề còn tồn tại trong từng mặt công tác; phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác giáo dục đào tạo năm học 2016 – 2017; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong nghị quyết số 17/NĐ-ĐU của Đảng ủy CATW về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo trong CAND.

BT
Thăm dò khán giả