Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 11:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:05, Thứ 7, 05/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao thư khen của Bộ trưởng Công an cho cán bộ chống dịch

(ANTV) -Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, để kịp thời tiếp sức cho CBCS lực lượng CSCĐ đang được tăng cường hỗ trợ cho Công an tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, tuần tra kiểm soát, đảm bảo ANTT và phòng chống dịch Covid-19, ngày 5/6, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã đến thăm, kiểm tra và động viên tinh thần CBCS nơi tuyến đầu phòng chống dịch covid 19.

 
Thời gian qua, làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 với biến chủng mới đã bùng phát và lan rộng trên nhiều địa bàn cả nước đặc biệt là các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang. Với vai trò, trách nhiệm của mình lực lượng CAND luôn tiên phong trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19. Trong đó có các cán bộ chiến sỹ lực lượng CSCĐ đang được tăng cường hỗ trợ cho Công an2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang đảm bảo ANTT và phòng chống dịch covid 19.
 
Trong thời gian được tăng cường tại 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết gần 600 CBCS thuộc Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động được phân công làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự tại các điểm chốt, khu vực cách ly tập trung, Công an các xã, thị trấn đã luôn khắc phục mọi khó khăn, phát huy tinh thần tự giác, gương mẫu, giữ vững lễ tiết tác phong và góp phần đem đến bình yên, an toàn cho nhân dân.
 
Chia sẻ những khó khăn vất vả thiếu thốn của CBCS đang làm nhiệm vụ, Bộ Tư lệnh CSCĐ đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa nhằm động viên khích lệ tinh thần CBCS lực lượng CSCĐ.
 
Đồng thời tại chốt phòng chống dịch trên địa bàn huyện Việt Yên – tỉnh Bắc Giang, Bộ Tư lệnh CSCĐ đã trao thư khen của đồng chí Đại tướng Tô Lâm - Bộ Trưởng,  Bộ Công an cho đồng chí Thượng úy Lê Bá Tứ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tình nguyện hiến máu kịp thời cứu sống cháu bé bị bệnh tan máu bẩm sinh trên địa bàn huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang ngày 02/6 vừa qua.
Thăm dò khán giả