Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 08:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 7, 02/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Giáo dục”

(ANTV) - Ngày 1/4, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” và Kỷ niệm chương “Bảo vệ An ninh Tổ quốc” cho các đồng chí lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Bộ GD&ĐT. 

Tham dự buổi lễ, về phía Bộ GD&ĐT có đồng chí Phạm Vũ Luận, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, về phía Bộ Công an có Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an. 

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba của Chủ tịch nước cho TS. NGND Đặng Huỳnh Mai, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT và trao tặng  Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” cho Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Công an có nhiều công lao đóng góp, xây dựng và phát triển ngành GD & ĐT.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận chúc mừng và chân thành cảm ơn sự phối hợp, đóng góp của Bộ Công an trong sự nghiệp phát triển ngành GD & ĐT trong thời gian qua; mong muốn thời gian tới, Bộ GD & ĐT sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của Bộ Công an để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ An ninh Tổ quốc” của Bộ Công an cho 14 đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ GD&ĐT vì đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả của Bộ GD&ĐT đối với lực lượng Công an nhân dân thời gian qua, nhất là trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân./.

BT
Thăm dò khán giả