Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 16:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 6, 19/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao nghị quyết phê chuẩn Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội

(ANTV) - Chiều ngày 18/6, tại Nhà Quốc hội, Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã tổ chức lễ trao nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê chuẩn chức vụ Phó Chủ nhiệm UBQPAN của Quốc hội khóa XIV. Dự buổi lễ có Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Ủy ban của Quốc hội.

Ngày 16/6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành Nghị quyết số 963 phê chuẩn chức vụ Phó Chủ nhiệm UBQPAN đối với Thiếu tướng Đỗ Quang Thành, Ủy viên Thường trực UBQPAN. Thay mặt lãnh đạo Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đã trao Nghị quyết và chúc mừng tân Phó Chủ nhiệm UBQPAN Đỗ Quang Thành. Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội khẳng định, đây là niềm vinh dự lớn đối với đồng chí nhưng đồng thời cũng gắn với trách nhiệm nặng nề; mong rằng Thiếu tướng Đỗ Quang Thành sẽ phát huy truyền thống, những kết quả các mặt công tác trong thời gian qua để trên cương vị mới tiếp tục hoàn thành tốt trọng trách của mình.

Trân trọng cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã tin tưởng giao trọng trách mới, tân Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Đỗ Quang Thành hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục nâng cao trình độ, nghiên cứu, học tập, rèn luyện để cùng Ủy ban Quốc phòng và An ninh làm tốt công tác thẩm tra chính sách pháp luật trong lĩnh vực quốc phòng và an ninh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự an toàn xã hội, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 
Công an Tuyên Quang biểu dương điển hinh tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 
 

Sáng ngày 18/6, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, giai đoạn 2015 - 2020. 

5 năm qua, Công an tỉnh Tuyên Quang đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức phát động thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ, trong đó đề ra những nhiệm vụ trọng tâm chủ yếu mang tính chiến lược, có ý nghĩa đột phá, bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị và sát hợp với tình hình thực tế của địa phương. Kết quả, tỷ lệ điều tra khám phá án nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt từ 95% trở lên, trên địa bàn tỉnh không có tội phạm hoạt động có tổ chức và hoạt động theo kiểu “xã hội đen”, tình hình ANTT luôn được giữ vững và đảm bảo. Giao lưu tại hội nghị các điển hình tiên tiến đã chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả trong phong trào thi đua được đúc rút từ thực tiễn công tác và chiến đấu.
 
Tại Hội nghị đã tuyên dương 27 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015 – 2020, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang tặng bằng khen cho 6 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuẩt sắc trong công tác và chiến đấu.

 

BT
Thăm dò khán giả