Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 16:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:44, Thứ 4, 09/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao giải thưởng Thanh niên tổng cục Chính trị CAND xuất sắc tiêu biểu lần thứ 8

(ANTV) - Chiều 8/8 tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND tổ chức  Lễ trao Giải thưởng “Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND xuất sắc, tiêu biểu năm 2016” cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, học tập và rèn luyện năm 2016. Đây là những tấm gương sáng có sức lan toả và ảnh hưởng sâu rộng trong đoàn viên thanh niên Tổng cục Chính trị CAND.

 
Đại úy Huỳnh Trung Hậu Giảng viên bộ môn Pháp Luật, Đại  học Cảnh sát Nhân dân.Anh là một trong 19 thanh niên tiêu biểu được tuyên dương lần này. Với nhiều đổi mới trong giảng dạy anh đã mang đến cho sinh viên nhiều bài giảng hiệu quả cao. Đặc biệt anh còn tham gia công tác nghiên cứu khoa học và đạt nhiều giải thưởng.  
 
Đại úy Huỳnh Trung Hậu - Giảng viên Bộ môn Pháp luật, Đại học Cảnh sát Nhân dân bày tỏ: Khi ra nhận giải thưởng này mình rất tự hào, qua đấy mình tiếp tục phấn đấu hơn trong các hoạt động của nhà trường. Từ khi vào nhà trường mình đã tham gia mười mấy năm vào phong trào của đoàn thanh niên, đặc biệt năm vừa rồi mình được đoàn thanh niên BCA tặng giải thưởng - công trình sáng kiến tiêu biểu của tuổi trẻ CAND.
 
Với tâm thế sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc, Đảng và Nhân dân cần đến. Những thanh niên Công an nhân dân nói chung và thanh niên Tổng cục Chính trị CAND nói riêng đã lặng lẽ cống hiến. Và 19 gương mặt ngày hôm nay họ là những cán bộ, giảng viên, học viên với những thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và trong công tác Đoàn.
 
Phát biểu Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị nói: Tổ chức đoàn tổng cục cần là cầu nối giữa đoàn viên thanh niên với các phong trào hoạt động cách mang, cần tổ chức các hoạt động đem lại hiệu quả và thiết thực, có ý nghĩa đảm bảo cho công tác đoàn có môi trường tốt nhất để đoàn viên thanh niên rèn luyện cống hiến và trưởng thành.
 
Với những thành tích đã đạt được một lần nữa khẳng định những nổ lực không ngưng nghỉ của tuổi trẻ Tổng cục chính trị CAND. Luôn ý thức vai trò và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc thời kỳ mới. Họ chính là những người giữ gìn và thắp lên ngọn lửa của lòng nhiệt huyết của sức trẻ trên mặt trận bảo vệ Tổ Quốc.
 
Để ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của 19 gương thanh niên xuất sắc tiêu biểu, Lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND đã tặng bằng khen tổng cục cho 19 đồng chí. Đồng thời 8 gương thanh niên là học viên các trường CAND đã được ban điều hành Quỹ Khuyến học CAND trao tặng những phần quà ý nghĩa.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả