Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 00:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:11, Thứ 4, 27/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao giải thưởng “Thanh niên Công an tiêu biểu” năm 2018

(ANTV) - Vào tối 26/3 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã tổ chức chương trình Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lực lượng CAND, giai đoạn 2013-2018; tuyên dương, trao giải thưởng “Thanh niên Công an tiêu biểu” năm 2018 và giao lưu nghệ thuật “Khát vọng thanh xuân”.

 

Phong trào Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy là phong trào trọng tâm, xuyên suốt của tuổi trẻ CAND. Từ phong trào đã xuất hiện những mô hình tiêu biểu, cách làm sáng tạo, thu hút và động viên đoàn viên thanh niên hăng hái thi đua lập thành tích trên các mặt công tác, chiến đấu, học tập, rèn luyện.

Giải thưởng CAND tiêu biểu là giải thưởng thường niên của Bộ Công an nhằm tôn vinh những thanh niên có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác, động viên khuyến khích tạo động lực để thanh niên phát huy vai trò xung kích trong cuộc đấu tranh bảo đảm an ninh trật tự. 

Mỗi thành tích, chiến công của thanh niên công an nói chung, của 150 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, 44 gương mặt thanh niên tiêu biểu năm 2018 được vinh danh là sản phẩm kết tinh của tinh thần say mê, kiên trì học tập và làm theo lời Bác dạy. Đó là tinh thần xung kích cách mạng, chủ động khắc phục khó khăn gian khổ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì an ninh trật tự của Tổ quốc, vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Đây cũng chính là những phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của người công an cách mạng vì nước quên thân, vì dân phục vụ được thế hệ thanh niên công an hôm nay đã, đang và tiếp tục phát huy trong thời kỳ mới.

Chương trình cũng là hoạt động CAND thi đua lập thành tích kỉ niệm 50 năm ngày thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019).

 

Thăm dò khán giả