Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 16:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:01, Chủ Nhật, 26/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao giải thưởng thanh niên Công an tiêu biểu 2016

(ANTV) -Tối 25/3 ,tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức chương trình tuyên dương "Thanh niên Công an tiêu biểu" năm 2016, vinh danh 20 gương mặt trẻ xuất sắc trong lực lượng Công an nhân dân.

 
Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Bí thư thường trực Trung ương Đoàn TNCS HCM đã đến dự và trao Danh hiệu cho các điển hình thanh niên tiên tiến.
 
Giải thưởng “Thanh niên Công an tiêu biểu” là giải thưởng thường niên của Bộ Công an, nhằm tôn vinh những thanh niên có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác; động viên, khuyến khích, tạo động lực để thanh niên phát huy vai trò xung kích trong cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh, trật tự.
 
Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Công an đã tặng Giải thưởng “Thanh niên Công an tiêu biểu” năm 2016 cho 20 gương thanh niên tiêu biểu. Trong đó có 02 đồng chí có thành tích, chiến công đặc biệt trong chiến đấu, góp phần đảm bảo an ninh trật tự đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Chiến công hạng Ba; 11 đồng chí được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
 
Giải thưởng lần này là một lời khích lệ, là nguồn động viên lớn cho tuổi trẻ CAND nỗ lực phấn đấu, vươn lên; không ngừng trau dồi nghiệp vụ, tích cực hơn nữa trong các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vì an ninh Tổ quốc, vì sự bình yên của nhân dân./.
BT
Thăm dò khán giả