Thứ năm, ngày 16/09/2021 - 19:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:38, Thứ 4, 25/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao giải thưởng "Phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND xuất sắc, tiêu biểu năm 2015"

(ANTV) - Sáng nay 25/11, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND tổ chức Lễ trao giải thưởng "Phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND xuất sắc, tiêu biểu năm 2015". Đến dự buổi lễ có đồng chí Trung tướng Trần Bá Thiều,­ Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND.

Tại buổi lễ, đại diện cán bộ, hội viên phụ nữ xuất sắc các đơn vị trực thuộc Tổng cục Chính trị CAND đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác, trong lao động học tập và rèn luyện để phát huy tài năng, trí tuệ, sức sáng tạo và năng động trong các lĩnh vực chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị; xây dựng gia đình cán bộ, chiến sĩ Tổng cục Chính trị CAND hạnh phúc, bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà các hội viên Hội Phụ nữ Tổng cục đã đạt được, đồng thời, cũng lưu ý, các cấp Hội phụ nữ trong Tổng cục Chính trị CAND cần làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng, và lối sống cho hội viên, xây dựng phẩm chất đạo đức cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND và Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã trao giải thưởng "Phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND xuất sắc, tiêu biểu năm 2015" và trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam" năm 2015 cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Tổng cục có nhiều thành tích, đóng góp cho sự bình đẳng, phát triển của phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp này, các đơn vị Tạp chí CAND, Báo CAND và Trung tâm Phát thanh Truyền hình, Điện ảnh CAND tặng quà chúc mừng các gương mặt xuất sắc, tiêu biểu của Phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND.

BT
Thăm dò khán giả