Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 05:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 6, 16/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao giải cuộc thi viết tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 70 ngày Bác Hồ nêu 6 điều dạy về Tư cách người Công an cách mệnh, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức Cuộc thi viết tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh và được các cán bộ chiến sĩ hưởng ứng tích cực. 

Cuộc thi nhằm giúp cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trực thuộc Tổng cục Chính trị CAND nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa và tầm quan trọng vủa việc học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND, đặc biệt là việc học tập, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của nhân dân trong sự nghiệp giữ gìn trật tự an ninh và tư tưởng Hồ Chí Minh về cán bộ và công tác cán bộ CAND.

Tổng kết hội thi có 3 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc đạt giải đã đầu tư thời gian, công sức làm bài tham gia cuộc thi có ý nghĩa sâu sắc này. Kết quả của cuộc thi đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, tâm huyết của các cá nhân, tập thể.

 

Sôi nổi Hội thi tuyên truyền viên kỷ niệm 70 năm Bác Hồ nêu 6 điều dạy CAND

Sáng 15/3, tại Hà Nội, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô đã tổ chức hội thi chung kết Tuyên truyền viên kỷ niệm 70 năm Bác Hồ nêu Sáu điều dạy về Tư cách người Công an cách mệnh.

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa nằm trong chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy và nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2018 của Trung đoàn Cảnh sát cơ động thủ đô. Thạm dự hội thi gồm 4 đôi thi trực thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động thủ đô tham gia các phần thi sân khấu hóa, trả lời chắc nghiệm, qua mỗi phần thi nhằm giúp các cán bộ Đảng viên, chiên sỹ hiểu sâu hơn và vận dụng vững hơn những nội dung cơ bản 6 điều Bác dạy CAND, luôn lấy đó là mục tiêu phấn đấu là thước đó để tự soi rọi, rèn luyện bản thân.

Đồng thời thông qua hội thi giúp cho đội ngũ tuyên truyền viên của các đơn vị có cơ hội thể hiện bản lĩnh, trí tuệ và khả năng hiểu biết của mình để có thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền đưa nội dung đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, của lực lượng CAND vào đơn đị và cuộc sống.

 

 

BT
Thăm dò khán giả