Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 07:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:53, Thứ 7, 03/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng năm 2017

(ANTV) - Tối 2/2, lễ trao giải báo chí về xây dựng Đảng mang tên Búa liềm vàng lần thứ 2 năm 2017 sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Năm nay, số lượng tác phẩm dự thi giải Búa liềm vàng tăng đáng kể với gần 2.000 tác phẩm hợp lệ, so với mùa giải đầu tiên tăng hơn 800 tác phẩm thuộc tất cả các thể loại đó là chưa kể đến số lượng tác phẩm hưởng ứng viết về công tác xây dựng Đảng được đăng tải trong hệ thống báo chí cũng lên tới cả vạn tác phẩm.

Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo, giải Búa liềm vàng 2017 đã có sự vào cuộc tương đối bài bản của cả hệ thống chính trị và mang lại kết quả rất tích cực. Qua báo chí, công chúng hiểu hơn và có niềm tin hơn vào những công việc Đảng đang tiến hành.

 

Khai mạc Không gian nghệ thuật trên phố Phùng Hưng và chợ hoa tết phố cổ

Vào tối 02/02 lúc 19h30 Dự án nghệ thuật công cộng trên phố Phùng Hưng cùng với không gian chợ hoa tết sẽ được ra mắt công chúng trên các con phố Hàng Cót, Hàng Lược, Phùng Hưng của thủ đô Hà Nội.

Dài chưa đầy 200 mét, đoạn phố Phùng Hưng nối từ Lê Văn Linh tới Hàng Cót đã trở thành không gian đầu tiên để hiện thực hóa ý tưởng "phố vòm cầu Hà Nội". Tại đây có 18 bức bích họa khổ lớn trong đó có 10 bức của các họa sĩ Việt, 7 bức của các họa sĩ Hàn và 1 bức do nghệ sĩ 2 nước cùng thực hiện. Cùng với không gian nghệ thuật công cộng không gian chợ hoa tết ở phố cổ sẽ chính thức hoạt động.

Nơi đây bày bán đủ loại hoa, cây cảnh, đồ trang trí giá cả bình dân phục vụ nhu cầu sắm Tết của người dân Hà Nội. Chợ được bố trí dọc tuyến Hàng Lược tới phố Hàng Mã.

 

BT
Thăm dò khán giả