Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 11:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:42, Thứ 7, 22/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trại giam Thanh Lâm kỷ niệm 40 năm ngày thành lập

(ANTV) - Sáng 22/6, Trại giam Thanh Lâm (Bộ Công an) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dự lễ kỷ niệm.

Trải qua 40 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, tập thể Lãnh đạo và CBCS trại giam Thanh Lâm vừa làm tốt công tác xây dựng đơn vị, vừa làm tốt công tác quản lý, giam giữ, giáo dục, cải tạo phạm nhân; phối hợp tốt với chính quyền địa phương và nhân dân nơi đơn vị đóng quân trong công tác đảm bảo ANTT  và phát triển kinh tế xã hội. Đơn vị đã giành được nhiều phần thưởng cao quí của Đảng, Nhà nước và các Bộ, ban, ngành và chính quyền các cấp khen thưởng.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích, chiến công của Trại giam Thanh Lâm đã đạt được trong suốt 40 năm qua. Đồng chí Thứ trưởng mong muốn, trong thời gian tới CBCS trại giam Thanh Lâm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, giữ vững tinh thần đoàn kết, siết chặt kỷ luật, kỷ cương để làm tốt công tác giam giữ, quản lý, cải tạo, giáo dục phạm nhân; thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chỉ đạo của Bộ Công an về công tác thi hành án hình sự, kiên quyết không để xảy ra bị động, bất ngờ trong trại giam; coi trọng công tác dạy nghề, rèn luyện kĩ năng sống cho phạm nhân...để họ yên tâm cải tạo, rèn luyện trở thành công dân lương thiện, có ích cho xã hội; tiếp tục củng cố mối quan hệ mật thiết với cấp uỷ, chính quyền, các ngành đoàn thể nơi đơn vị đóng quân.

Nhân dịp này, thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn  đã trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho Trại giam Thanh Lâm và Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho cá nhân Đại tá Nguyễn Đình Giang, Giám thị Trại giam Thanh Lâm.

BT
Thăm dò khán giả