Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 15:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:46, Thứ 2, 15/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM tuyên dương người tốt việc tốt

(ANTV) - Sáng 16/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị biểu dương 125 gương “Người tốt, việc tốt” trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước của thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2010 - 2015.

Các gương được tuyên dương là những cá nhân điển hình trong thực hiện xây dựng gia đình, khu dân cư văn hóa, đô thị văn minh; phong trào vì người nghèo, hoạt động đền ơn đáp nghĩa; các hoạt động đảm bảo trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, phòng chống ma túy – tệ nạn xã hội; hay như phong trào thực hiện chủ trương của thành phố “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu tổ quốc” với nguồn quỹ hơn 118 tỷ đồng qua 5 năm thực hiện.

Đó là những cá nhân bình dị nhưng góp sức bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Họ là những tấm gương chắt chiu dành dụm để chia sẻ giúp người nghèo; là những nhà tu hành tích cực chăm lo hỗ trợ giúp đỡ các hộ khó khăn, người tàn tật, trẻ mồ côi; những tấm gương nhiều lần hiến máu cứu người; và là những cá nhân điển hình trong tuyên truyền, vận động cộng đồng thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về các chương trình, đề án nâng cao đời sống cộng đồng./.,

BT
Thăm dò khán giả