Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 18:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:51, Chủ Nhật, 09/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng Thư ký Interpol làm việc với thành phố Hải Phòng

(ANTV) - Chiều qua (8/7) ngài Jurgen Stock, Tổng thư ký Interpol và đoàn đại biểu cấp cao của Tổ chức Interpol đã tới thăm và làm việc với thành phố Hải Phòng. Dự và làm việc với đoàn có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đồng chí Lê Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Hải Phòng và đại diện một số sở, ngành của thành phố.

 
Tại buổi làm việc, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp và làm việc với ngài Tổng Thư ký và Đoàn đại biểu cấp cao của Tổ chức Interpol.
 
Đồng chí tin tưởng rằng với sự quan tâm giúp đỡ của Trung ương, Bộ Công an, của Tổ chức Interpol nhất là sự quan tâm, ủng hộ của ngài Tổng thư ký Interpol trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia và truy bắt tội phạm bỏ trốn đạt hiệu quả cao.
 
Tại buổi làm việc, Tổng thư ký Interpol bày tỏ vinh dự khi được đến thăm, làm việc tại thành phố Hải Phòng và xúc động trước sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo thành phố Hải Phòng.
 
Thay mặt Đoàn đại biểu cấp cao của Tổ chức Interpol, ngài Tổng thư ký chúc mừng những thành tựu về kinh tế xã hội, công tác bảo đảm an ninh trật tự của thành phố Hải Phòng trong những năm qua.
 
Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp của Công an Việt Nam, trong đó có Công an Hải Phòng cho hoạt động chung của Tổ chức Interpol, đặc biệt là trong những năm gần đây.
 
Ngài Tổng Thư ký Interpol mong muốn trong thời gian tới, dưới sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền, Công an thành phố Hải Phòng  tiếp tục tham gia tích cực hiệu quả vào các hoạt động phối hợp giữa Công an Việt Nam và Tổ chức Interpol.
 
Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động hợp tác trong công tác trao đổi, chia sẻ thông tin tội phạm, ưu tiên xử lý nhanh chóng các yêu cầu liên quan đến hoạt động phòng, chống tội phạm, truy bắt tội phạm bỏ trốn, góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn thành phố.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả